Đọc nhiều

Thương hiệu khẳng định qua thời gian

p1937gc3bvb656a61umm1tis18a2g

       

       Công ty TNHH MTV Tùng Lâm Hòa Bình là một trong những chi nhánh của Công ty TNHH Tùng Lâm, cơ sở tại Tiểu khu 11, thị trấn Lương Sơn Huyện Lương Sơn, TP Hòa Bình. Là một trong những đơn vị xuất khẩu chè lớn nhất tại Hòa Bình, với việc xuất khẩu chè sang các nước như: Nhật Bản, Syria, Taiwan, Pakistan, USA, Mrocco… Tùng Lâm ngày càng khẳng định mình trên thị trường nước ngoài.

 

       15 năm, một chặng đường đủ để khẳng định những bước đi và nền tảng phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Với công ty TNHH MTV Tùng Lâm Hòa Bình, sự khẳng định ấy được gắn liền với những bước tiến vượt bậc trong sản xuất kinh doanh, là sự xác lập vị thế và nền tảng vững chắc trong ngành nông sản ở Hòa Bình nói riêng và cả nước nói chung. Qua hơn 15 năm phát triển, với nền móng vững chắc, Công ty ngày càng khẳng định mình trên thị trường trong nước và nước ngoài.
          Sản phẩm chè của Công ty được xuất đến tay những khách hàng khó tính nhất như: Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Canada…Khách hàng của Công ty không chỉ yêu thích hương vị chè đặc biệt của Tùng Lâm mà còn rất hài lòng với cách làm việc luôn trọng “chữ tín” của doanh nghiệp. Công ty luôn chú trọng tới chất lượng và uy tín nên giữ phương châm kinh doanh: “sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, giao hàng đúng hạn”.


       Đặc biệt những năm qua, đội ngũ cán bộ của doanh nghiệp đã năng động đổi mới tư duy, đầu tư mở rộng sản xuất và diện tích vùng nguyên liệu. Với hướng đầu tư bền vững, Tùng Lâm ngày càng khẳng định vai trò người đi đầu trong các doanh nghiệp chế biến chè tại Hòa Bình. Để ổn định sản xuất cũng như ổn định vùng nguyên liệu, Công ty đã xin tỉnh Hòa Bình mở rộng và quy hoạch diện tích trồng chè. Không những vậy, Tùng Lâm còn đặc biệt chú trọng tới công nghệ chế biến chè chất lượng cao, tạo hương vị và thương hiệu riêng. Ngoài việc kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn trong khâu chế biến, Tùng Lâm đưa các giống chè mới có hương vị thơm ngon vào trồng để có nguyên liệu tốt cho khâu chế biến.


       Nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, Tùng Lâm không những tập trung mở rộng dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng chè mà còn mở rộng kinh doanh sản xuất các mặt hàng khác. Mở rộng chi nhánh công ty TNHH Tùng Lâm trên địa bàn cả nước.


        Trong quá trình phát triển và mở rộng thị trường, công ty đã mở rộng thêm thị trường Trung Quốc, một thị trường có nhu cầu ngày càng lớn về nguyên liệu. Công ty đã xuất khẩu sắn lát sang thị trường này trong nhiều năm nay với kim ngạch sấp xỉ 100 triệu USD/ năm. Ngoài ra Tùng Lâm còn xuất khẩu hồi, quế, v.v sang nhiều thị trường kể cả thị trường Trung Quốc. 

 

      Với mong muốn vươn lên tầm cao mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong và ngoài nước, từ chỗ chỉ thu mua nguyên liệu để xuất khẩu, ngày nay Tùng lâm đã đủ sức trực tiếp sản xuất và chế biến nhiều sản phẩm mới như cồn sinh học ethanol để xuất khẩu, bằng các thiết bị công nghệ cao và tiên tiến của thế giới.


      Bắt đầu từ năm 2008 công ty Tùng Lâm khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất Cồn sinh học ( Ethanol ) từ nguyên liệu sắn lát có công suất 60.000 tấn/năm tại tỉnh Đồng Nai. Đến tháng 09 năm 2010 nhà máy đã bắt đầu đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm xuất khẩu mới đầy tiềm năng như cồn 96% sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm và cho ngành công nghiệp hoá chất và cồn 99.7 % là nguồn năng lượng xanh, sạch và thân thiện với môi trường.


        Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tài chính, đầu năm 2010 công ty đã mở rộng quy mô hoạt động sang lĩnh vực tài chính và bất động sản, từ đó hình thành Công ty Cổ phần Bất động sản và Đầu tư Tài chính Tùng Lâm, một sự khởi đầu trong lĩnh vực mới đem lại cho công ty sự phát triển bền vững và mạnh mẽ.


      Có bước đi táo bạo cùng việc nắm bắt tốt thời cơ, Tùng Lâm đã tạo được sức bật mới trong kinh doanh. Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, khẳng định hơn nữa sự bền vững của một doanh nghiệp.

                                                                                                                                                                            Phóng viên