Đọc nhiều

Tin tức

Hội thảo “ Phát triển trồng khoai lang sản xuất Ethanol nâng cao thu nhập – đạt tối thiểu 100 triệu/ha/năm”

DSC 6862

       Ngày 27/3/2015 tại xã Tân Đức - Huyện Hàm Tân – Tỉnh Bình Thuận, Công ty TNHH MTV nhà máy sản xuất cồn Tùng Lâm phối hợp với Viện khoa học Thành Tây – Hà Nội tổ chức cuộc hội thảo “ Phát triển trồng khoai lang sản xuất Ethanol nhằm nâng cao thu nhập của người nông dân – đạt tối thiểu 100 triệu/ha/năm”.

Chi tiết

Lễ cúng Thần Nông của công ty Tùng Lâm

IMG 2501        Trong tín ngưỡng sơ khai của dân tộc Việt, đồng bào ta thờ thần trời, thần núi, thần sông, thần biển. Lúc bấy giờ cuộc sống của cộng đồng dân cư còn thưa thớt, con người lại phải đối mặt với bao nỗi lo, những hiểm nguy từ thiên nhiên. Cuộc sống của người Việt lúc bấy giờ chỉ là săn bắt, hái lượm. Do đó, chỉ một tiếng gió rít của khu rừng, một tiếng gầm của cọp dữ... cũng đủ làm cho người ta giật mình, lo sợ. Về sau, khi con người bắt đầu biết trồng lúa thì cũng là lúc tục thờ thần lúa ra đời. Dần dà về sau, nhiều vị thần thuộc về nông nghiệp lần lượt xuất hiện: Thần nông là vị thần gắn bó chặt chẽ với nền nông nghiệp nước ta. Thần Nông được các cư dân nông nghiệp ở vùng đồng bằng Bắc bộ hình dung là một vị thần đầu đội mũ cánh chuồn và có các động tác như trong quá trình làm mùa.

        

Chi tiết

Giải pháp thay đổi nguyên liệu của nhà máy cồn Tùng lâm Đồng Nai.

trong khoai lang2Nâng cao năng suất cây trồng – tiết giảm chi phí canh tác - con đường sáng của Nông dân và doanh nghiệp sản xuất Ethanol.

 

 

 

 

 

Chi tiết

Hà Nội bán xăng sinh học E5 tại 47 cửa hàng

xang sinh hoc4(Chinhphu.vn) - Dự kiến sẽ có 5 DN triển khai bán xăng sinh học E5 tại 42 cửa hàng trên địa bàn TP Hà Nội từ tháng 12/2014-2/2015, nâng tổng số cửa hàng bán loại xăng này lên 47 điểm.

 

 

Chi tiết