Sản phẩm

Products

Nông Sản

705222Mặt hàng nông sản chiến lược của Tùng Lâm trong những năm 2000 là mặt hàng sắn lát. Mặt hàng này được nhắm vào thị trường Trung Quốc, vốn là thị trường đang có nhu cầu tiêu thụ nguyên liệu rất lớn. Trong thời kỳ đỉnh Tùng Lâm xuất khẩu lên đến 250.000 – 300.000MT sắn/năm.

Ethanol

Picture10Năm 2012, Thủ tưởng chính phủ ra Quyết định số 53/QĐ-TTg ngày 22/11/2012 quyết định áp dụng xăng sinh học E5 (Pha 5% Ethanol) làm nguyên liệu thay thế cho xăng A92 truyền thống. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản xuất Ethanol trong nước, công ty Tùng Lâm đã đầu tư nhà máy sản xuất Ethanol từ bã sắn với sản lượng 60.000MT/năm.

Hóa Chất

chemicalsCông ty Tùng Lâm cung cấp các sản phẩm hóa chất liên quan đến ngành nghề kinh của chính bao gồm CO2 lỏng được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu sẵn có và sản phẩm thu được trong quá trình lên men khi sản xuất cồn là dầu Fusel

Phân Vi Sinh

con heo cuoiNăm 2013, Tùng Lâm nhận ra nhu cầu của nhà nông về một loại phân bón có chất lượng, bền vững, an toàn cho người dùng và cây trồng, với giá cả ổn đinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Tùng Lâm đã nghiên cứu nguồn nhiên liệu hữu cơ dồi dào từ Nhà Máy Cồn Tùng Lâm là bã sắn và phát triển ra mặt hàng phân hữu cơ vi sinh Con Heo Cười.

Trà

giam-can-bang-tra-xanh-va-chanhTrà là mặt hàng xuất khẩu truyền thống của Tùng Lâm. Khởi nghiềm từ năm 1996, trà Tùng Lâm đã có mặt trên 25 nước trên thế giớ trong đó có Nhật Bản, Đức, Canada, v.v. Nhà máy chè Tùng Lâm được đầu tư dây chuyền công nghệ Nhật Bản và có sản lượng 300MT/năm.

Thủ Công Mỹ Nghệ

mynghe2Nhật Bản là một trong những đối tác lâu năm của Tùng Lâm trong nhiều ngành nghề. Trong đó, thủ công mỹ nghệ là một trong những mặt hàng đầu tiên.